Hotline: 0979180409
Kinh doanh
TP HCM: +84 (028) 2250 802
Hỗ trợ dịch vụ
Mr. Bảo: 0976 038 371
 
 

Dòng sản phẩm SDT GoodWe 20 kW mang lại mật độ công suất cho các mức chưa từng thấy

Dòng sản phẩm SDT GoodWe 20 kW mang lại mật độ công suất cho các mức chưa từng thấy
2018-05-17 14:23:31

GoodWe đang tung ra dòng biến tần SDT 20 kW nhỏ gọn cho cả gia đình ba pha và các ứng dụng thương mại với mật độ công suất cao, bao gồm hai máy theo dõi MPP và dải điện áp đầu vào rộng để đảm bảo tính linh hoạt và khả năng tương thích với các tấm PV cao.

 

Dòng SDT 20 kW mới cho phép 130% DC quá khổ để tối đa hóa công suất. Ngoài ra, với quá tải AC 110% và điện áp khởi động 180 V, nó đảm bảo một thế hệ quyền lực trước đó và thời gian làm việc dài hơn để thu hoạch năng lượng tối đa. Nhờ thiết kế công nghệ làm mát quạt thông minh của nó, biến tần chạy đầy tải và làm mát đáng tin cậy ở nhiệt độ -25 - 60 ° C.

 

Khi các dự án nhà ở trên tầng thượng tiếp tục mở rộng sang các hệ thống lớn hơn lên tới 20 kW, các bộ biến tần ba pha đang gia tăng thị phần trong cả các dự án gia đình và thương mại. Việc sử dụng biến tần một pha trong môi trường ba pha có thể gây ra lỗi do các vấn đề lưới không đối xứng. Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể cài đặt cả hai biến tần một pha và ba pha nếu bạn sở hữu một thuộc tính ba pha, nhiều nhà khai thác mạng sẽ không cho phép sự mất cân đối giữa các giai đoạn. Do đó, giải pháp duy nhất là cài đặt ba biến tần một pha cho mỗi pha hoặc một biến tần ba pha sẽ hoạt động trên ba pha.

 

Hơn nữa, công nghệ mô-đun hiệu quả cao - ví dụ: PERC, cũng đang nắm giữ thị phần và thiết lập giai đoạn cho hiệu suất cao hơn nữa, đòi hỏi các nhà sản xuất biến tần bắt kịp các công nghệ mới này. Tuy nhiên, một số biến tần ba pha dân cư trên thị trường rất nặng nề, cồng kềnh và khó lắp đặt.

 

So với các sản phẩm cạnh tranh tương đương, dòng biến tần mới GoodWe 20 kW SDT là biến tần nhỏ gọn và nhẹ nhất trên thị trường với mật độ công suất cao nhất và hiệu suất tối đa 98,6%. Với trọng lượng chỉ 26 kg, dòng SDT mới dễ xử lý và cài đặt hơn bất kỳ bộ biến tần ba pha tương tự khác hiện có sẵn.

 

Ngày cập nhật 2018/05/29 Tác giả: sưu tầm

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
sitemap Hệ thống năng lượng mặt trời © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân