Hotline: 0979180409
Kinh doanh
TP HCM: +84 (028) 2250 802
Hỗ trợ dịch vụ
Mr. Bảo: 0976 038 371
 
 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU 

GREEN POWER là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện năng và năng lượng mới, năng lượng xanh trong xu thế ứng dụng năng lượng nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo về môi trường

SẢN PHẨM

Năng lượng mặt trời là năng lượng to lớn phong phú và dồi dào vô tận chiếu sáng hào phóng cho sự sống vận vật trên hành tinh chúng ta. Ngày nay khoa học công nghệ đã có thể thu năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng sinh hoạt hằng ngày cho chúng ta dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

GREEN POWER rất vinh dự được giới thiệu và chuyển giao các thiết bị phát điện năng lượng mặt trời đến tận nhà và cơ sở sản xuất cho khách hàng.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

                     

MÔ TẢ THIẾT BỊ 

Pin năng lượng mặt trời: là bộ phận thu và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Dây dẫn và thiết bị chuyển đổi: Nguồn điện từ pin năng lượng mặt trời được truyền dẫn về thiết bị tổng hợp và chuyển đổi điện năng thành dòng điện phù hợp để sử dụng cho sản xuất, sinh hoạt và truyền dẫn điện năng trên lưới điện. Lưu trữ năng lượng: Trong ngày, thời điểm năng lượng mặt trời mạnh mẽ, điện năng dư được lưu trữ vào pin lưu trữ để dành phát điện cho thời điểm năng lượng mặt trời giảm.

ĐỘI NGŨ GREEN POWER

GREEN POWER có đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề mang lại những sản phẩm và dịch vụ giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Ngoài sản phẩm thiết bị điện mặt trời, Green Power còn thực hiện các sản phẩm tủ điện công nghiệp, điện động lực, điều khiển tự động, tự động hóa và các giải pháp thông minh khác trong ngành thiết bị điện.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH

GREEN POWER cử nhân viên tư vấn và lắp đặt tận nơi hệ thống cho khách hàng khi có nhu cầu. Cam kết thời hạn sử dụng pin solar 25 năm, bảo hành pin solar từ 10-12 năm và bảo hành inverter 5 năm.

sitemap Hệ thống năng lượng mặt trời © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân