Hotline: 0979180409
Kinh doanh
TP HCM: +84 (028) 2250 802
Hỗ trợ dịch vụ
Mr. Bảo: 0976 038 371
 
 

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 435W Canadian

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 435W Canadian

Tư vấn: 0979180409

Số lượng:  
Thương hiệu: CanadianSolar
Công suất: 435W
Loại: Mono dòng HiKu (đơn tinh thể)
Hiệu suất quang năng: 19,69%
Số lượng half cell: 144 Cells
Kích thước: 2108 x 1048 x 40 mm

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MONO 435W CANADIAN

Sản phẩm KuMax MODULES: 

Power:                                       435W
Size:                                          2108 ˣ 1048 ˣ 40 mm​
Weight:                                     24,9 kg
Cell:                                                     144 cells
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM       
​                                                                                                                             

Half-cell là gì?
Half-cell là chia đôi tế bào quang điện truyền thống thành 2 nửa giống nhau; nhờ đó giảm dòng điện, giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường.

Ưu điểm nổi bật:

Việc cắt đôi cell giúp dòng diện chạy trên các busbar giảm xuống một nửa. Theo công thức tính tổn hao P= I2 x R . Khi I giảm xuống một nửa sẽ giúp giảm được 4 lần tổn hao.

- Trên bề mặt tấm pin có các vệt sáng kim loại được gọi là busbar, có chức năng truyền tải điện. Do busbar có điện chở nên khi dòng điện chạy trên các busbar sẽ có tổn hao. Việc ứng dụng công nghệ half-cell giúp giảm một nữa dòng điện chạy qua các busbar theo công thức  P= I2 x R, khi cường độ dòng điện I giảm một nữa sẽ giảm hao tổn đi 4 lần. Giảm kích thước busbar làm tăng hiệu quả hấp thụ quang năng.

                                                                  

Ưu điểm chia đôi tấm pin:

Tấm pin truyền thống các cell liên kết liền mạch với nhau, chỉ cần một cell bị che bóng che sẽ làm cho cả tấm pin thậm chí một dãy pin mắc nối tiếp giảm công suất. Để khắc phục khuyết điểm, các nhà sản xuất đã cho ra đời công nghệ half-cell chia các cell mắc nối tiếp thành 6 dãy nên tấm pin có bị che bóng thì chỉ giảm 1/6 công suất tấm pin.

tam pin 6 string

GIẤYCHỨNG NHẬN

                                              


    

 VDE (IEC61215 / 61730)

 Viện kiểm định và chứng nhận VDE, có trụ sở tại Offenbach, Đức, là một trong những tổ chức thử nghiệm độc lập nổi bật nhất thế giới về các sản phẩm điện và điện tử.

 Kiểm tra và chứng chỉ dựa trên tiêu chuẩn IEC61215 / 61730. IEC 61215 kiểm tra trình độ thiết kế và phê duyệt kiểu của các mô-đun PV và IEC 61730-1 / 2 kiểm tra trình độ an toàn của các mô-đun PV để xây dựng và thử nghiệm. 

 CSA (UL1703)

 UL 1703 bao gồm các mô-đun quang điện tấm phẳng và tấm tuân thủ với Bộ luật điện quốc gia NEC, OSHA, Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia và sẽ được các thanh tra viên địa phương chấp nhận. CSA Group cung cấp các   giải pháp toàn cầu để kiểm tra và chứng nhận sản phẩm truy cập vào các thị trường ở Bắc Mỹ và trên toàn thế   giới. 

 CE (Liên minh châu Âu)

 Dấu CE, hoặc nhãn EC trước đây là dấu hợp quy bắt buộc đối với một số sản phẩm được bán trong Khu vực Kinh tế   Châu Âu (EEA) từ năm 1985. Kiểm tra và chứng nhận dựa trên các báo cáo thử nghiệm IEC61215 và IEC61730.   

 ISO 14001: 2004

 Cung cấp bảo đảm cho công ty quản lý và nhân viên cũng như các bên liên quan bên ngoài tác động môi trường   đang được đo lường và cải thiện. 

 OHSAS 18001: 2007

 Một tiêu chuẩn Anh quốc tế áp dụng cho các hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Nó tồn tại để giúp   tất cả các loại tổ chức đặt tại chỗ rõ ràng âm thanh sức khỏe nghề nghiệp và hiệu suất an toàn.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng Robot 100%, giúp nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực đến 75% vô cùng tiết kiệm thời gian, tăng cao độ hoàn thiện của sản phẩm giảm thiểu tình trạng bị lỗi kỹ thuật của tấm pin năng lượng mặt trời.

Chính sách bảo hành dài hạn:

Bảo hành sản phẩm 10 năm: hãng Canadian cam kết vật liệu được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm giúp duy trì vượt trội trong 10 năm.

Bảo hành sản phẩm 25 năm: hãng Canadian đảm bảo hiệu suất tấm pin đến 25 năm trên 80%.

Bảo hiểm AON: đây là tổ chức bảo hiểm được công nhận hạng "Aa3" bởi tổ chức Moody's (Cơ quan xếp hạng tín nhiệm bảo hiểm toàn cầu). Các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin. Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, công ty AON sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Công ty AON cam kết, không hủy ngang trong suất 25 năm (ngay cả khi hãng CanadianSolar không còn hoạt động)

CÁC DỰ ÁN CANADADIAN PHỦ XANH TRÊN THẾ GIỚI:

GAJNER BIKANER, RAJASTHAN ẤN ĐỘ
Trang trại năng lượng mặt trời 25 MWp đã hoàn thành và bắt đầu truyền tải điện vào lưới điện vào năm 2013.

WUHU SANSHAN SOLAR DỰ ÁN, TRUNG QUỐC
Xinyi Solar Energy đầu tư 148 triệu USD vào việc xây dựng dự án năng lượng mặt trời 100 MW Vu Hồ Sanshan.

KAGOSHIMA PREF. NHẬT BẢN
Nhà máy điện mặt trời PV Power 1.2 MW đầu tiên của Canada Solar tại Shibushichocho tại Nhật Bản.

SOLARPARK LINDENHOF, ĐỨC
Nguồn cung cấp năng lượng mặt trời của Canada 8.5 MW cho nhà máy điện ở Lindenhof ở Mecklenburg Vorpommern.

ALPINCENTER HAMBURG-WITTENBURG ĐỨC
Canadian Solar Powers Ski Hall lớn nhất trong nhà của châu Âu với một giải pháp 3,6 MW.

Tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Tag:
sitemap Hệ thống năng lượng mặt trời © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân