Hotline: 0979180409
Kinh doanh
TP HCM: +84 (028) 2250 802
Hỗ trợ dịch vụ
Mr. Bảo: 0976 038 371
 
 

Thương hiệu GoodWe giành giải Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ tốt nhất

Vào ngày 19 tháng 5, "Hội nghị Trạm lưu trữ năng lượng quốc tế Trung Quốc lần thứ 8" được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Shenzhen. Hơn 1400 cơ quan chính phủ, viện nghiên cứu, tổ chức công nghiệp, công ty điện lực, đơn vị dự án năng lượng mới, nhà tích hợp hệ thống và nhà đầu tư từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Anh, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các quốc gia khác và các vùng đã tham dự hội nghị.
GoodWe được vinh dự được mời làm một tổ chức thiết yếu của sự kiện và ban cho những thành tựu xuất sắc. Với sự ảnh hưởng của biến tần lưu trữ năng lượng quang điện trong ngành và danh tiếng khách hàng tốt từ phía người dùng, GoodWe đã được chọn là “Giải pháp nhà cung cấp Inverter tốt nhất cho ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng của Trung Quốc năm 2018” và biến tần lưu trữ năng lượng SBP được cấp IEC / EN 62477-1: chứng nhận an toàn năm 2012 do TÜV SÜD cấp.

Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Hoa Kỳ, James Biggins (phải),Quản lý tư vấn của TÜV SÜD Tư vấn rủi ro toàn cầu,đã cấp chứng chỉ TÜV SÜD cho bộ biến tần lưu trữ năng lượng SBP của GoodWe.

Lần này, GoodWe đã giành giải “Nhà cung cấp giải pháp biến tần tốt nhất cho ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng của Trung Quốc năm 2018” và thực sự đáng giá trong những năm gần đây, những thành tựu của GoodWe trong lĩnh vực năng lượng rất quan trọng trong ngành công nghiệp này. Châu Âu, chẳng hạn như Vương quốc Anh và Italy Với các lô hàng hàng năm của hơn 20.000 chiếc, GoodWe đã trở thành nhà sản xuất bộ biến tần lưu trữ năng lượng hàng đầu thế giới. Điều này chắc chắn sẽ góp phần vào việc đầu tư liên tục vào R & D, giúp GoodWe đạt được động lực sớm lợi thế trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng và cho phép lợi thế này nghiêng về phía chúng tôi.


Đầu năm 2012, GoodWe đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm biến tần hai chiều "lưu trữ năng lượng quang điện" và là một trong những công ty Trung Quốc đầu tiên tung ra các sản phẩm biến tần lưu trữ năng lượng. Sau nhiều năm tích lũy công nghiệp, các sản phẩm biến tần sáng tạo tuyệt vời hơn đã nổ ra thị trường vào năm 2018.

Trong "PV chất lượng tất cả" PV Festival được tổ chức bởi TÜV Rheinland, loạt biến tần lưu trữ năng lượng SBP giành giải thưởng về chất lượng của hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện trong nước (<30kw). Lần này, TÜV SÜD cũng đã cấp giấy chứng nhận chứng nhận an toàn theo IEC / EN 62477-1: 2012, sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho việc mở cửa thị trường quốc tế và trong nước.

 

Chứng nhận an toàn IEC / EN 62477-1: 2012 do TÜV SÜD cấp

GoodWe đã tung ra một loạt các sản phẩm biến tần năng lượng khác nhau như biến tần lưu trữ năng lượng hai chiều ES, biến tần lưu trữ năng lượng song song DC, bộ lưu trữ năng lượng tất cả trong một dòng H-ES, biến tần lưu trữ năng lượng dòng EM và dòng SBP AC cùng với bộ lưu trữ năng lượng biến tần, đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu khác nhau của thiết bị gia dụng, công nghiệp và thương mại.

 

 

Ngày cập nhật 2018/05/29 Tác giả: sưu tầm
Thương hiệu GoodWe giành giải Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ tốt nhất

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
sitemap Hệ thống năng lượng mặt trời © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân