Hotline: 0979180409
Kinh doanh
TP HCM: +84 (028) 2250 802
Hỗ trợ dịch vụ
Mr. Bảo: 0976 038 371
 
 

Trình tự thực hiện dự án điện mặt trời trên mái nhà do khách hàng đầu tư

Trình tự thực hiện dự án điện mặt trời trên mái nhà do khách hàng đầu tư

Bạn rất muốn đầu tư một bộ hệ thống Điện Mặt Trời giúp gia đình tiết kiệm điện và chi phí hơn, nhưng bạn còn phân vân về nhiều mặt của hệ thống này như:

  • Chi phí đầu tư cho hệ thống điện mặt trời còn khá cao.
  • Chất lượng sản phẩm có sử dụng được lâu dài như cam kết của nhà cung cấp.
  • Có thật sự khi bỏ một số vốn đầu tư thì có mang lại hiệu quả cắt giảm điện lưới không.
  • Nhà nước sẽ hổ trợ gì cho người dân khi sử dụng hệ thống.

Chắc bạn cũng hiểu trong nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống chủ yếu lệ thuộc vào ánh sáng mặt trời rất nhiều (hầu như là 100% để sản sinh ra nguồn điện thay thế điện lưới). Lợi ích khi sử dụng từ năng lượng xanh nó tốt đến mức nào cho mọi người và môi trường thì ai cũng hiểu, nhưng vấn đề khi bạn có nhu cầu thực tế (vì tốn quá nhiều chi phí chi trả cho nhà đèn) bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho gia đình mình. Bởi vì dựa vào những người đi trước (lắp đặt hệ thống điện mặt trời):

                           

                                      Hình ảnh hóa đơn tiền điện thực tế của một khách hàng sau khi lắp hệ thống Solar 

Nhà nước rất quan tâm đến dự án điện mặt trời này nên đã ban hành Thông tư số 16/2017/TT-BCT dự án phát triển mua bán điện mặt trời trên mái nhà, tạo điều kiện khuyến khích người dân sử dụng hệ thống Solar nhiều hơn. Đồng thời chỉ đạo các Điện Lực hổ trợ người dân tốt nhất về lắp đặt công tơ 2 chiều (đo đếm chiều nhận và phát của hệ thống solar miễn phí), hướng dẫn khách hàng chu đáo về mọi mặt liên quan đến Điện Mặt Trời. 

                                    

Tuy hiện tại chính sách mua lại lượng Điện Mặt Trời vẫn còn trong thời gian soạn thảo chưa được công bố, nhưng đối với khách hàng đầu tư hệ thống Solar đang sử dụng hiện nay vẫn không hề bị thiệt thòi, bởi lượng điện lưới tiêu thụ vào ban ngày hoàn toàn được thay thế bằng điện năng Solar, đến cuối tháng khách hàng chỉ việc trả tiền điện cho điện lực EVN điện lưới tiêu thụ ban đêm. Đến khi có công văn rõ ràng gia đình bạn hoàn toàn vui vẽ vì không cần phải đóng lượng điện lưới vào ban đêm nữa.

Đối với thiết bị năng lượng mặt trời gồm có 2 sản phẩm quan trọng nhất: tấm pin và bộ inverter hòa lưới. Và trong đó tùy vào công suất hệ thống mà khách hàng đầu tư tấm pin mặt trời sẽ giao động ít hay nhiều (giá cả giao động từ 4 triệu - 5,4 triệu 1 tấm pin, loại Poly của hãng Canadian Solar). Mức giá cho tấm pin khá cao, nhưng tính lại tuổi thọ của nó có thể kéo dài đến 35 năm, vậy 1 tấm pin chỉ 4 - 5,4 triệu thì vẫn rất rẻ.

                      

Ngoài ra gia đình bạn cũng nên tham khảo một số thông tin về cách tiết kiệm điện, với những hình ảnh minh họa này sẽ giúp ích cho bạn dễ hiểu và nắm bắt rõ kiến thức tiết kiệm điện:

Hãy liên hệ để được GREEN POWER tư vấn và báo giá lắp đặt hệ thống với chi phí vô cùng hợp lý cho gia đình bạn 

 

Ngày cập nhật 2018/07/16 Tác giả: Phuongsolar
Trình tự thực hiện dự án điện mặt trời trên mái nhà do khách hàng đầu tư

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
sitemap Hệ thống năng lượng mặt trời © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân